16
Th10

Căn hộ Palacio Garden Tân Bình lấy vị trí kết nối làm nền tảng giá trị dự án

Để dự án có tính thanh khoản cao, điều đầu tiên mà một chủ đầu tư thông minh xác định làm nền tảng chính là “vị trí, vị trí và vị trí”. Đặc biệt, với mật độ dân số ngày càng cao và yếu tố giao thông, di chuyển ngày càng được xem trọng tại TP.HCM thì những dự án BĐS có vị trí chiến lược, tính kết nối cao sẽ được xem là “miếng mồi bổ béo” được nhiều nhà đầu tư, khách hàng săn đón.

Một minh chứng cho việc xem trọng vị trí dự án, tổng thống nước Mỹ, ông Donal Trump cho rằng: Để tạo ra giá trị của một dự án bất động sản, ông luôn bắt đầu bằng việc lựa chọn những mảnh đất tiềm năng, ông sẵn sàng chi hàng triệu USD cho những vị trí đắt giá bởi trong BĐS, vị trí luôn là giá trị trường tồn, là yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời và gia tăng giá trị của bất kỳ dự án nào.

Trump giải thích, vị trí của BĐS rất quan trọng, nhưng một vị trí tuyệt vời chưa đủ để đảm bảo cho bất cứ điều gì, nó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. Nhà đầu tư cần sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén của mình để thay đổi cách sử dụng vị trí mà mình có.

Tại Việt Nam, theo Kiến trúc sư – chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương: Vị trí là yếu tố quyết định cho giá trị và tính bền vững của một dự án. Vị trí được xem là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua nhà, bất kể căn hộ chung cư hay nhà riêng đất nền bởi nó chịu ảnh hưởng của hạ tầng giao thông, an ninh, môi trường và cảnh quan. Trong điều kiện quỹ đất khan hiếm tại các thành phố lớn, việc tìm kiếm một vị trí thích hợp không phải là điều dễ dàng.

Hiểu rõ được vai trò của vị trí dự án, chủ đầu tư dự án Palacio Garden Tân Bình đã cho ra đời sản phẩm căn hộ với ưu điểm “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – bởi đây là yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm. Dự án căn hộ Palacio Garden tự hào khi hội tụ đủ 3 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà dự đoán sẽ có tính thanh khoản cao, thu hút khách hàng trong tương lai.

Tổng quan dự án

Tên thương mại dự án: dự án căn hộ Palacio Garden

Vị trí dự án: số 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Chủ đầu tư: Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Sài Gòn và Công ty CP Thanh Niên

Thiết kế kiến trúc dự án: Ong&Ong (Singapore)

Khu phức hợp căn hộ – shophouse – trung tâm thương mại Palacio Garden tọa lạc tại số 678 đường Âu Cơ: có phía Đông giáp đường Đồng Đen lộ giới 30m, phía Tây giáp đường Âu Cơ lộ giới 30m, phía Nam giáp đường Vành đai 1 lộ giới 32m, phía Bắc giáp đường Bàu Cát 9 lộ giới 12m.

Tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Bình, mặt tiền đường Âu Cơ, dự án căn hộ Palacio Garden sở hữu vị trí đắc địa tại con đường huyết mạch của Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 11 – nơi bạn có thể thuận tiện để di chuyển qua các vùng lân cận.

Kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông huyết mạch và gần tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương (tuyến số 2) đi qua, bạn và gia đình chỉ mất 5 phút vào trung tâm Quận 1 và các Quận lân cận.

Từ vị trí của dự án Palacio Garden, cư dân có thể kết nối thuận tiện trong thành phố:

– Quận 5, 12: 20 phút

– Quận 11, Gò Vấp: 10 Phút

– Quận Tân Bình: 3 phút

– Sân bay Tân Sơn Nhất: 15 Phút

Ngoài lựa chọn vị trí có tính kết nối hiệu quả, gần những cung đường lớn và các khu vui chơi, giải trí qui mô, chủ đầu tư căn hộ Palacio Garden Tân Bình còn đưa ra chính sách hỗ trợ hợp lý, thích hợp cho việc đầu tư cho thuê hay bán lại. Hiện nay, các căn hộ tại khu vực nội thành luôn trong tình trạng khan hiếm, vì thế theo thời gian, giá bán các căn hộ sẽ tăng dần. Đây là cơ hội tốt cho không chỉ khách hàng muốn tìm kiếm chốn an cư mà còn cả những nhà đầu tư thông minh, chuyên nghiệp.

Bình Tâm